Đăng ký ngay để nhận thông tin sản phẩm mới. Đăng ký.

Giới Thiệu

Live to shine with anumi

Anumi Skincare là thương hiệu mỹ phẩm ra đời tại Úc vào năm 2009, trong bối cảnh hiện đại hóa phát triển cùng với đó là các hóa chất và các chất tổng hợp tràn ngập, ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình chăm sóc con người. Nhận thấy điều ấy, Anumi Skincare phát triển các dòng sản phẩm mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên với mong muốn mang lại những trải nghiệm an toàn và tốt đẹp cho làn da.

Chúng tôi đơn giản hóa các phương pháp làm đẹp bằng các thành phần tự nhiên không chỉ an toàn, lành tính mà còn cải thiện hiệu quả các vấn đề của da hay cơ thể. Ngoài thành phần được chiết xuất 100% từ tự nhiên, mọi sản phẩm hữu cơ của Anumi Skincare đều được chứng nhận bởi trung tâm OFC (một trong những cơ quan chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt nhất trên thế giới) và đã có mặt tại hơn 600 cửa hàng trên khắp Châu Á & Thái Bình Dương bao gồm Úc, Hồng Koong, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia và Brunei.

Anumi
Anumi

Hãy Đẹp Mỗi Ngày, Đừng Chỉ Đẹp Khi Cần

“Live to Shine” phản ánh chân thực giá trị cốt lõi của Anumi Skincare. Đó là nếp sống tự nhiên, bộc lộ vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của mỗi người giúp chúng ta tự tin thể hiện cá tính riêng và trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình mỗi ngày. Đó là tất cả những điều cần thiết để thành “Me” mới mẻ hơn của “A New Me” (Anumi)

Du nhập vào Việt Nam vẫn với lý tưởng ấy, Anumi Skincare luôn mong muốn cùng đồng hành trên con đường hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, mang lại sự tự tin và nét đẹp bên vững cho người Việt.

“a new me” –

phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình

TOÀN VẸN TỪ “TỰ NHIÊN” & “HỮU CƠ”

Các sản phẩm của Anumi Skincare cũng đã dành được nhiều giải thưởng khác nhau như:

Dầu trị rạn da Mummy Soother – Stretch Mark Oil đạt giải thưởng Glosscar 2017 – sản phẩm mới nhất “dành cho thời kỳ mang thai” từ Beauty Heaven ( mạng xã hội làm đẹp lớn nhất của Úc)

Ngoài ra, Soothe me Tender – Baby Lotion của Anumi Skincare đã lọt vào danh sách các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho trẻ sơ sinh của Tổ chức Xanh Thế Giới.

Điều này chứng minh rằng sản phẩm của Anumi Skicare đạt được tiêu chuẩn an toàn cao về thử nghiệm sinh học, phân tích hóa học và các tiêu chuẩn thành phần của quốc tế.

Tiêu chuẩn này đảm bào các điều kiện “KHÔNG” dưới đây:

  • Hóa dầu và các chất tổng hợp.
  • Sản phẩm có thành phần từ nguồn gốc động vật.
  • Hương liệu và các thành phần tạo màu khác có nguồn gốc phi hữu cơ hoặc tổng hợp.
  • Hợp chất bảo quản có nguồn gốc từ hoá chất tổng hợp.
  • Các chất tạo chelat dựa trên EDTA và các muối của hợp chất này.
  • Nguồn nguyên liệu Fatty Chain có nguồn gốc hóa dầu.
  • Thành phần chống nắng tổng hợp hóa học.
Anumi
Back to top

The ultimate make-up shop page brings you everything you need